Giảm cân thành công bí đao chỉ trong 1 tuần, nhanh mà rẻ

Bí đao có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Bí đao là thực phẩm phổ biến hàng ngày, không chỉ bổ dưỡng mà còn được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây WorldWide sẽ chia sẻ một vài bí quyết để bạn có thể giảm cân thành công bí đao và cải thiện sức khỏe một cách có hiệu quả

Giảm cân thành công bí đao

Nhiều bạn có thể sẽ thắc mắc làm sao có thể giảm cân với bí đao phải không, theo y học cổ truyền thì bí đao còn có thể giúp chữa nhiều loại bệnh khác nhau.

Phần lớn trong bí đao có chứa nước và mang lại nhiều tác dụng giải nhiệt, tiêu nước trong cơ thể.

Tuy nhiên nếu như bạn chưa biết đến những bí quyết giảm cân thành công bí đao dưới đây mà lạm dụng chúng sẽ khiến cho cơ thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bí đao có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe
Bí đao có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Để thực hiện giảm cân thành công bí đao thì bạn nên duy trì những thói quen ăn uống để có thể giảm cân hiệu quả.

Không phải ngày nào cũng chỉ ăn bí đao, bạn nên lập thực đơn và kết hợp rau củ quả phong phú.

Những món ăn trong thực đơn giảm cân thành công bí đao bạn có thể thực hiện như bí đao luộc, bí đao hấp, canh bí đao nấu tôm, nấu gừng, xào tỏi (ít dầu).

Hoặc bạn cũng có thể luộc bí đao và lấy nước đó để uống, vừa giải khát lại giảm cân tốt.

Như vậy thì sẽ không bị ngán hoặc gây ra chứng “sợ” bí đao, và cũng không lo chất lượng vị giác giảm xuống.

Cách làm bí đao ép giảm cân

Ngoài cách làm giảm cân thành công bí đao ra thì bạn có thể chế biến trà, thỉnh thoảng làm nước uống giải khát, giải nhiệt.

Cách 1: Chuẩn bị 500g bí đao, 500g dưa hấu cùng với đường trắng

Khi chuẩn bị thì gọt vỏ bí đao, bỏ phần ruột và rửa sạch. Dưa hấu thì gọt vỏ, bỏ hạt cả hai đều cắt miếng nhỏ và cho vào máy xay lọc lấy phần nước.

Sau đó thì hòa tan đường trắng và chia vào chai, để tủ lạnh dùng dần. Trời nóng bạn có thể sử dụng cách này để giải nhiệt và giảm cân.

Bí đao ép giảm cân
Bí đao ép giảm cân

Cách 2: Chuẩn bị 500g bí đao

Sau đó gọt vỏ và bỏ ruột, xối nước rửa sạch. Cắt bí đao đã rửa sạch thành miếng và ép lấy nước, trong khi xay thì cho thêm một ít muối.

Có thể uống vài lần trong ngày, nhưng không nên lạm dùng một tuần chỉ nên uống 1-2 lần vì trong bí đao sống có chứa tính chất xà phòng, không tốt cho hệ tiêu hóa.

Chú ý khi giảm cân với bí đao

Nhiều người thường lạm dụng uống nước, trà bí đao ép sống. Nhưng chỉ nên dùng ở mức vừa phải thực hiện giảm cân thành công bí đao.

Ngoài ra thì không được ăn sống bí đao, vì nếu không sẽ tạo ảnh hưởng xấu lên hệ tiêu hóa của bạn.

Với nhiều bạn khi mới bắt đầu thực hiện giảm cân thành công bí đao vẫn còn chưa quen thì có thể kết hợp bí đao là món ăn với cơm. Sau đó thay đổi dần thói quen dùng bí đao thay cơm hoàn toàn.

Có thể dùng bí đao thay cơm nhưng nên kết hợp linh hoạt thêm rau củ ít carb khác để mang đến dinh dưỡng phong phú mà vẫn có thể giảm cân. Mỗi một tuần chỉ nên ăn 3-4 bữa dùng bí đao thay cơm thôi.

Những ai bị huyết áp thấp thì không nên thực hiện giảm cân với bí đao, nếu không sẽ dễ bị hạ huyết áp.

Trên đây là những thông tin về việc thực hiện giảm cân thành công bí đao mà WorldWide muốn chia sẻ đến cho các bạn. Hi vọng rằng những thông tin trên đây có thể giúp ích nhiều cho mọi người khi đang tìm kiếm phương pháp giảm cân phù hợp.

Để nhận được những chia sẻ hữu ích hoặc tư vấn về thẩm mỹ thì có thể liên lạc với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.