Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Có nên niềng răng hô nhẹ?

nieng rang ho nhe bao nhieu tien

Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha cho răng hô. Tùy vào mức độ xô lệch của răng cũng như phương pháp niềng răng được lựa chọn mà chi phí này sẽ khác nhau, vậy cụ thể niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé!

Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Niềng răng hô nhẹ có đắt không? Đây là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi nhắc đến phương pháp niềng răng/chỉnh nha. Để giúp bạn nắm rõ vấn đề này, chúng tôi sẽ tổng hợp chi phí niềng răng hô trong phần đầu tiên của bài viết.

Răng hô là nỗi ám ảnh với nhiều người vì nó khiến gương mặt bị nhô về phía trước, làm tổng thể gương mặt không cân đối và có phần kém duyên. Niềng răng được xem là giải pháp hữu hiệu để khắc phục răng hô vì không gây xâm lấn đến răng thật mà lại đảm bảo hiệu quả lâu bền.

nieng rang ho nhe bao nhieu tien
Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?

Cơ chế của niềng răng là sử dụng khí cụ hoặc khay niềng trong suốt để đẩy hàm trên vào trong sao cho ăn khớp và cân đối với hàm dưới, trả lại thẩm mỹ cho gương mặt. Vậy niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?

Thực tế, niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng phương pháp niềng răng khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí niềng răng hô nhẹ còn được quyết định bởi nhiều yếu tố như: Loại mắc cài được sử dụng, tay nghề của bác sĩ, công nghệ hỗ trợ niềng răng…

Dưới đây là mức giá niềng răng hô nhẹ dựa vào từng phương pháp cụ thể:

  • Niềng răng mắc cài kim loại thường: Từ 25 – 30 triệu đồng.
  • Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa: Từ 40 – 50 triệu đồng.
  • Niềng răng mắc cài sứ thường: Từ 50 – 60 triệu đồng.
  • Niềng răng mắc cài sứ tự khóa: Từ 70 – 80 triệu đồng.
  • Niềng răng trong suốt Invisalign: Từ 80 – 90 triệu đồng.

Răng hô nhẹ có nên niềng không?

Với những chia sẻ bên trên, hy vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc: Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền. Ngoài vấn đề này, có nhiều bệnh nhân còn băn khoăn không biết răng hô nhẹ có nên niềng không? Vậy câu trả lời cho vấn đề này như thế nào?

Răng hô nhẹ là tình trạng răng hàm trên mọc chìa về phía trước so với răng hàm dưới nhưng không nhiều, tình trạng này ít nhiều khiến bệnh nhân cảm thấy kém tự tin khi giao tiếp. Để cải thiện tình trạng hô nhẹ thì niềng răng chính là giải pháp được khuyên dùng nếu bạn muốn cải thiện răng triệt để và không xâm lấn đến răng thật.

nieng rang ho nhe bao nhieu tien
Niềng răng hô nhẹ bằng mắc cài

Tất nhiên, với tình trạng hô nhẹ, bạn có thể mài bớt răng và bọc sứ nhưng phương pháp này thường không được khuyến khích vì để bọc sứ cho răng hô, bạn cần mài nhỏ ít nhất 5 – 6 răng phía trước, sau khi mài, răng không thể khôi phục lại trạng thái ban đầu được, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Các phương pháp niềng răng hô phổ biến nhất hiện nay

Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp niềng răng. Vậy giữa những phương pháp niềng răng hiện có thì phương pháp nào phù hợp để niềng răng hô nhẹ?

1. Niềng răng hô bằng mắc cài

Nếu đang tìm kiếm phương pháp niềng răng hô nhẹ với thời gian thực hiện nhanh chóng và chi phí thấp thì niềng răng mắc cài là phương pháp bạn nên cân nhắc.

Niềng răng mắc cài là phương pháp nắn chỉnh răng bằng cách gắn mắc cài trên thân răng, sau đó sử dụng lực siết từ dây cung để đưa răng vào đúng vị trí, đem lại sự cân đối cho khuôn hàm.

2. Niềng răng hô bằng khay niềng trong suốt

Niềng răng hô nhẹ bằng khay niềng trong suốt là lựa chọn hàng đầu nếu bạn làm việc trong môi trường yêu cầu ngoại hình cao vì phương pháp này sử dụng bộ khay niềng không màu, không dễ lộ ra khi giao tiếp.

Hạn chế của niềng răng trong suốt chính là chi phí, chính vì vậy hãy cân nhắc về vấn đề tài chính nếu muốn niềng răng bằng phương pháp này.

nieng rang ho nhe bao nhieu tien
Niềng răng hô nhẹ bằng khay niềng trong suốt

Niềng răng hô ở đâu đảm bảo?

Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Niềng răng hô nhẹ có tiết kiệm chi phí hơn niềng răng hô nặng không? Nếu lựa chọn những nha khoa kém uy tín, dù niềng răng hô nhẹ hay hô nặng, bệnh nhân vẫn phải trả số tiền như nhau, do đó để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên tham khảo dịch vụ niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide mang đến quy trình niềng răng hiệu quả, an toàn và đảm bảo kết quả lâu dài. Thông qua quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp cho tình trạng hô nhẹ của bạn, từ đó thông báo cụ thể về chi phí niềng răng. 

Tất nhiên, chi phí niềng răng hô nhẹ sẽ thấp hơn niềng răng cho những trường hợp phức tạp, hơn nữa, thời gian niềng răng cũng được rút ngắn hơn rất nhiều, bệnh nhân chỉ cần bỏ ra khoảng 18 – 24 tháng để cải thiện khiếm khuyết về răng và lấy lại nụ cười tự tin.

Để biết cụ thể niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền, hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide, tại đây sẽ có chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng cho trường hợp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.