Công bố TOP 6 bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín Worldwide

Bài viết dưới đây giới thiệu tới bạn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu một ngoại hình đẹp luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Vậy làm sao để sở hữu được một ngoại hình đẹp toàn diện, không có khuyết điểm? Ngày nay phương pháp thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp phổ biến và thông dụng.

1. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc vào việc làm đẹp cho khách hàng.

Kangnam được biết đến là một bệnh viện thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi và uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu những ưu điểm nổi bật về:

Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo kỹ càng về chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ và sở hữu tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

Hơn hết, đội ngũ bác sĩ là những người có lương tâm nghề nghiệp, luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để từ đó đưa ra những lời khuyên phù hợp cho mỗi khách hàng.

• 666 Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM

2. Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một thương hiệu thẩm mỹ uy tín với bề dày kinh nghiệm 20 năm.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và những thiết bị, công nghệ thẩm mỹ hiện đại với đa dạng các dịch vụ sẽ mang tới sự hài lòng đối với các khách hàng.

Trong những năm hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ uy tín Thu Cúc Sài Gòn đã dành được không ít những giải thưởng như: Thương hiệu thẩm mỹ uy tín lâu năm “Triệu khách hàng tin chọn”, Dẫn đầu xu thế làm đẹp, Luôn lấy khách hàng làm trung tâm….

Địa chỉ:

• 55A Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM.

3. Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Thẩm mỹ viện Khơ Thị được thành lập bởi hoa hậu phu nhân Thu Hoài và năm 2005. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, nơi Khơ Thị đã trở thành một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn.

Thẩm mỹ viện Khơ Thị đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình với nhiều ưu điểm đặc biệt nổi trội:

• Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
  • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao

Địa chỉ:

• 222 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.
  • 55 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

4. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một chi nhánh của bệnh viện Jeong Won đạt Top 5 Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, hoạt động nhiều năm tại Hàn Quốc, liên tục được đào tạo, tập huấn những công nghệ hiện đại nhất từ Hàn Quốc.

Các dịch vụ nổi bật có thể kể đến là:

• Nâng mũi S Line
  • Phẫu thuật hàm
  • Cắt mí mắt
  • Tạo mắt 2 mí…

• Trụ sở chính: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Chi nhánh: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

5. Viện thẩm mỹ Rina

Viện thẩm mỹ Rina là một địa chỉ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Rina có nhiều ưu điểm nổi bật, góp phần tạo nên uy tín và danh tiếng cho viện thẩm mỹ.

Những ưu điểm nổi bật tạo nên uy tín và danh tiếng cho Viện thẩm mỹ Rina:

• Đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc lâu dài
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Thường xuyên cập nhật các công nghệ hàng đầu thế giới
  • Mỗi khách hàng được xây dựng một phác đồ điều trị khác nhau.

Địa chỉ:

• 22 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM.

6. Bệnh viện thẩm mỹ uy tín Worldwide

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín Worldwide

Với bề dày lịch sử hình thành hơn 27 năm (từ năm 1994 tới nay), bệnh viện thẩm mỹ uy tín Worldwide là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM.

Những yếu tố tạo nên uy tín và chất lượng của bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

Là một trong những bệnh viện đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với 781 danh mục điều trị, trong đó có nhiều danh mục kỹ thuật cao.

Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao, không gian riêng tư, sang trọng, tạo cảm giác thỏa mái nhất cho khách hàng.

Liên tục cập nhật những công nghệ tiến tiến hiện đại đồng thời không ngừng bổ sung các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất.

Đội ngũ y bác sĩ là những người có lương y, có năng lực chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Xây dựng phác đồ điều trị, chăm sóc riêng cho mỗi khách hàng nhằm đảm bảo tính phù hợp với ngoại hình, với sức khỏe của khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm.

Những dịch vụ thẩm mỹ nổi bật tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ uy tín Worldwide luôn chú trọng đến nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Trên cơ sở đó, thẩm mỹ Worldwide đã không ngừng đa dạng hóa các dịch vụ thẩm mỹ tại đây với nhiều dịch vụ nổi bật:

• Nâng ngực 6.0
  • Nâng mũi cấu trúc
  • Nâng mông
  • Hút mỡ eo theo
  • Căng da mặt
  • Bấm mí, cắt mí
  • Tiêm filter

Thông tin liên hệ của bệnh viện thẩm mỹ uy tín Worldwide

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide:

• Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://benhvienworldwide.vn/
  • Email: info@benhvienworldwide.vn
  • Hotline thẩm mỹ: 093. 855. 1898
  • Hotline răng hàm mặt: 093. 136. 0186

Trên đây bài viết đã giới thiệu tới bạn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM. Bệnh viện thẩm Mỹ Worldwide là một trong số những bệnh viện thẩm mỹ uy tín với chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Bạn có thể tham khảo những dịch vụ thẩm mỹ Website chính thức của bệnh viện.