Lịch sử hình thành và phát triển của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide cam kết với quý khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide là một bệnh viện được thành lập từ lâu. Với các chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và răng, hàm, mặt và đi đầu trong việc phẫu thuật thẩm mỹ. Đem lại nét đẹp cho tất cả mọi người. Có một gương mặt thanh tú hài hòa, vóc dáng đẹp vượt trội và là một bệnh viện đặt sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu.

Lịch sử của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Bệnh viện được BS.TS Đỗ Đình Hùng là người đã cùng sáng lập nên Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng và Cộng sự. Là người mang đến một giải pháp hoàn hảo cho răng miên và trung tâm được đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt.

Lịch sử của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide
Lịch sử của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Bệnh viện ngày một phát triển hơn nữa dưới sự tin tưởng của khách hàng đã mở rộng cơ cấu của bệnh viện lên 1400m2 và bố trí chi thanh từng khoa riêng biệt để đảm bảo cho các chức năng của từng khoa và bộ phận.

  • Khoa chuẩn đoán hình ảnh với máy CT Cone Beam, Máy Pano-cephalo thiết bị tân tiến.
  • Khu khám và chuẩn đoán cho bệnh nhân được trang bị hệ thống phần mềm đặt Implant, phần mềm thiết kế nụ cười cho bệnh nhân và chỉnh nha theo tiêu chuẩn của quốc tế.
  • Khoa tổng quát với nha khoa trẻ em 
  • Khoa đặt Implant và phẫu thuật trọng miếng với 3 phòng tiểu phẫu theo tiêu chuẩn bộ y tế.
  • Khoa thẩm mỹ và phục hồi với 6 ghế nha khoa.
  • Sảnh đón và phòng chờ cho bệnh nhân, khách hàng.

Với mọi nỗ lực và một khao khát trở thành một bệnh viện được các bệnh nhân yêu thích thì bệnh viện vào năm 2014 đã được khách hàng bình chọ là bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Năm 2017 nha khoa đã trở thành bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ- răng hàm mặt wordwwide nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thân quen.

Bệnh viện đã mở rộng ra 4000m2. Đầu tư các trang thiết bị mới, nâng cấp cơ sở vật chất, và có sự tham gia của một đội ngũ bác sĩ có tay nghề, với nhiều năm kinh nghiệm về chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, răng hàm mặt.

Năm 2018 bệnh viện đã được xây dựng và lắp thêm các trang thiết bị mới, tân tiến và hiện đại hơn để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của tất cả các quý khách hàng. 

Qua sự thẩm định của bộ y tế và được cấp phét ban ngành vào 06/02/2018 số 217/BYT- GPHĐ cho phép bệnh viện thẩm mỹ WorldWide chính thức hoạt động với 781 danh mục kỹ thật cao về phẫu thuật thẩm mỹ.

Chúng tôi tự hào là một bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ theo hưỡng kỹ thuật cao và đang ngày càng phát triển hơn nữa.

Tại bệnh viện cũng luôn được các bệnh nhân ở các quốc gia khác tới để phẫu thuật và được sự đánh giá cao từ họ như Mỹ , Anh , Pháp, Đức, Canada,…

Luôn luôn cập nhật tất cả các công nghệ mới từ nước ngoài và phục vụ cho lượng lớn khách hàng bệnh nhân có nhu cầu. Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ- răng hàm mặt wordwwide mang đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Chúng tôi luôn đề cao y đức của một người bác sĩ, chuyên môn giỏi, yêu nghề, tận tình với bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ thường xuyên được nâng cao tay nghề, tham gia các khóa học đào tạo, nâng cao kỹ năng hơn nữa trong vòng 3 tháng/ lần.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide
Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Bác sĩ được tham dự những hội nghị về phẫu thuật thẩm mỹ, răng hàm mặt ở quốc tế và trong nước. Các bác sĩ có thể làm việc độc lập và phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị tối ưu nhất cho từng khách hàng của bệnh viện

Sự hoàn hảo của các sĩ còn được kết hợp thông qua trang thiết bị sử dụng hiện đại, cơ sở vật chất tốt và uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide cam kết với quý khách hàng

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ – răng hàm mặt wordwwide là bệnh viện được bình chọn là một trong những bệnh viện đạt 5 sao được tất cả các khách hàng bình chọn luôn đi đầu trong những công nghệ và đầu tư trang thiết bị hiện đại, đón nhận công nghệ mới nhất của phẫu thuật thẩm mỹ, và nha khoa trên thế giới.

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide cam kết với quý khách hàng
Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide cam kết một chất lượng tốt nhất đến khách hàn

Tập trung đội ngũ chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện với sự tin tưởng hài lòng và thư giãn không đau trong quá trình điều trị.

Các phòng tiểu phẫu, dụng cụ phẫu thuật , thiết bị khám bệnh nhân luôn được kiểm soát vi khuẩn vị trùng.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và phẫu thuật răng hàm mặt, nha khoa implant, phục hình răng giả, niềng răng, nha khoa tổng quát, răng miệng trẻ em,…

Các lĩnh vực và phẫu thuật thẩm mỹ như sử ngực, nâng ngực, sửa mũi, nâng mũi, gọt hàm, nâng cung mày, chỉnh mí mắt,thẩm mỹ khuôn mặt , má lúm, …

Chúng tôi cam kết một chất lượng tốt nhất đến khách hàng với chính sách bảo hành, bảo hàng răng sứ 10 năm, bảo hành implant trọn đời. Mang đến cho khách hàng nụ cười hòa hảo, khuôn mặt thanh tú, hài hòa, vóc dáng gợi cảm theo ý muốn của khách hàng. Tự tin hơn với vẻ ngoài nổi bật, và vẻ đẹp của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.