Gợi ý những bài tập tăng vòng 1 săn chắc thần tốc

Push- up – Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả

Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả luôn là tìm kiếm của những chị em sở hữu vòng 1 kém hấp dẫn, trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide tìm ra những bài tập tăng vòng 1 hiệu quả nhất nhé!

Gợi ý những bài tập tăng vòng 1 hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm những bài tập tăng vòng 1 hiệu quả, hãy tham khảo 4 bài tập dưới đây:

1. Push – up – Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả

Push – up là bài tập tăng vòng 1 được nhiều người đánh giá rất cao, nếu kiên trì tập luyện, bạn có thể cải thiện số đo vòng 1 từ 2 – 3cm.

Để thực hiện bài tập tăng vòng 1 Push – up, hãy tận dụng bậc thang, tường nhà để tập luyện.

Bắt đầu bằng cách chống thẳng 2 tay lên điểm tựa, chân kéo thẳng về sau, dùng mũi chân làm trụ.

Sử dụng lực từ 2 cánh tay để hạ người xuống và nâng người lên, chú ý thẳng lưng, thực hiện trong vòng 45s.

Push- up – Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả

2. Open arm movement

Open arm movement là bài tập tăng vòng 1 khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần đứng dang chân rộng bằng vai, hai cánh tay gập vuông góc lên trên, mở rộng tay và đưa sang hai bên, thu tay về trước mặt và lặp lại động tác.

3. Bottom half push up

Bottom half push up có cách thực hiện tương tự như Push – up nhưng thay vì hạ người xuống và nâng lên ngay, chúng ta sẽ nhấn người 2 lần rồi mới trở về tư thế ban đầu.

4. Lateral raise

Lateral raise cũng là bài tập tăng vòng 1 được nhiều người áp dụng thành công.

Cách thực hiện:

Hai chân dang rộng bằng vai, hạ thân trên song song với mặt đất, nâng 2 cánh tay để căng cơ, tạo thành đường thẳng song song với mặt đất rồi buông tay xuống bụng.

Lặp lại động tác trong vòng 45s để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất.

Cách tăng vòng 1 an toàn, nhanh chóng

Với những bài tập tăng vòng 1 bên trên, bạn có thể cải thiện số đo vòng 1 từ 2 – 3 cm nếu kiên trì tập luyện.

Với những bạn sở hữu vòng 1 không quá nhỏ thì việc tăng lên 2 – 3cm đã mang đến hiệu quả rõ rệt, tuy nhiên với những bạn sở hữu vòng 1 nhỏ do cơ địa, các bài tập ngực dù cải thiện từ 2 – 3cm vòng ngực, thậm chí là 3 – 5cm thì cũng không có gì thay đổi nhiều.

Chính vì vậy, phương pháp để cải thiện vòng 1 an toàn và hiệu quả nhất vẫn là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực thẩm mỹ đã được cải thiện về kỹ thuật rất nhiều, bên cạnh đó vật liệu được sử dụng cũng có hạn sử dụng lâu bền, do đó, chị em có nhu cầu nâng ngực không cần lo lắng về mức độ an toàn của việc nâng ngực thẩm mỹ.

Cách tăng vòng 1 an toàn, nhanh chóng

Tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide, rất nhiều khách hàng đã được cải thiện vòng 1, trở nên tự tin hơn rất nhiều sau khi nâng ngực.

Trước khi thực hiện nâng ngực, các bác sĩ sẽ thăm khám, để xác định kích cỡ túi ngực phù hợp, đồng thời chọn ra hình thức nâng ngực an toàn nhất với cơ địa của mỗi người.

Tại Worldwide, quy trình nâng ngực được thực hiện tỉ mỉ, nghiêm ngặt, vật liệu sử dụng nâng ngực được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, chính vì vậy luôn mang lại kết quả mỹ mãn nhất cho khách hàng.