Thẩm mỹ viện nào hỗ trợ nâng ngực trả góp Tphcm?

Thẩm mỹ viện nào hỗ trợ nâng ngực trả góp tphcm

Thẩm mỹ viện nào hỗ trợ nâng ngực trả góp Tphcm, bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm, có chính sách hỗ trợ trả góp tốt nhất?

Hiện nay, nâng ngực đang càng ngày trở nên phổ biến đối với các chị em, để đem lại một vòng ngực đầy đặn.Nếu không may bạn sở hữu một vòng một khiêm tốn, tự ti vì vòng một thì nâng ngực là một lựa chọn đem lại cho bạn vẻ ngoài cuốn hút. Vậy các phương pháp nâng ngực hiện nay là gì? Thẩm mỹ viện đều hỗ trợ nâng ngực trả góp tphcm.

Các phương pháp nâng ngực hiện nay

Với nền y tế tiến bộ ngày nay, phẫu thuật ngực có rất nhiều phương pháp. Làm cho vòng một của ban căng tròn, đầy đặn tự nhiên. Đem lại vẻ ngoài của thuốc cho bạn, vòng một cũng là được xem là một nét đẹp rất quan trọng của người phụ nữ.

1. Phương pháp nâng ngực tự nhiên

Phương pháp nâng ngực tự nhiên chính là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Phương pháp này sẽ đem lại cho người phụ nữ một bộ ngực tự nhiên, đẹp mịn, căng tròn như bộ ngực thật sự.

Phương pháp nâng ngực tự nhiên
Phương pháp nâng ngực tự nhiên

Phẫu thuật ngực bằng mỡ tự thân sẽ hẹn chế việc để lại sẹo trên cơ thể, vì phương pháp này thường sẽ không đụng chạm đến dao kéo, rất phù hợp với những chị em nào sợ dao kéo.

Phẫu thuật ngực tự nhiên được các bác sĩ có chuyên khoa cao, thực hiện phẫu thuật tỉ mỉ, chính xác về được khổ trợ từ những loại máy móc thiết bị hiện đại nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự nhiên sẽ được thực hiện bằng cách đánh tan mỡ từ cơ thể bạn, từ những vùng có lượng mỡ thừa như bắp tay, bụng dưới, bắp chân, đùi, chính vì vậy nó cũng sẽ giúp cho bạn giảm được một lượng mỡ thừa lớn.

Bạn sẽ bớt công sức để tập luyện, giảm cân khi mà những vùng mỡ thừa được đánh tan và bơm vào vòng một của mình.

Phương pháp này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian phục hồi sau phẫu thuật, không để lại sẹo, lượng mỡ này được lấy từ chính cơ thể bạn nên sẽ không xảy ra các vấn đề đào thải, dị ứng.

Tuy nhiên trong thời gian lâu dài thì tùy cơ địa mỗi người mà lượng mỡ có thể bị tan dẫn đến giảm kích cỡ vòng 1.

2. Phương pháp nâng ngực bằng cách đặt túi

Đây là một phương pháp khá là phổ biến đối với các chị em từ xưa đến nay. Nâng ngực bằng cách đặt túi ngực sẽ đem lại cho các chị em một bộ ngực như mong muốn.

Phương pháp nâng ngực bằng cách đặt túi
Phương pháp nâng ngực bằng cách đặt túi

Nâng ngực bằng cách đặt túi sẽ giúp cho vòng 1 có tạo hình rất tốt, kết quả duy trì được lâu dài. Bạn sẽ ít phải lo lắng đến vấn đề ngực bạn sẽ bị tan mỡ khi đã tiến hành phẫu thuật.

Hiện nay với y học tiến bộ thì có rất nhiều loại túi ngực được phát triển, với nhiều chất liệu khác nhau. Mang lại sự an toàn cho tất cả các bạn khi đã nâng ngực.

Các bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn nhỏ bên dưới được chân ngực, hông ngực, đường da bên hông nách, giảm thiểu những vết sẹo để lại sau khi bạn nâng ngực.

Sử dụng các thiết bị nội soi, những chiếc camera có tính năng phóng đại các cấu trúc bên trong khoang ngực, tế bào ngực, giúp bác sĩ sẽ có được một góc nhìn rộng, rõ ràng để tiến hành phẫu thuật.

Nhờ vậy, mà bác sĩ sẽ nhìn rõ, thực hiện những thao tác chuẩn xác, tỉ mỉ, tránh đụng những dây thần kinh bên trong khoang ngực, mạch máu, mang lại sự an toàn.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi nước vào dưới cơ ngực, cố định lại, tiến hành khâu, băng bó lại vùng ngực một cách cẩn thận, tránh để lại sẹo lớn sau phẫu thuật cho bạn.

Thẩm mỹ viện nào hỗ trợ nâng ngực trả góp tphcm?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là nơi được rất nhiều bạn lựa chọn đặt niềm tin, sự tin tưởng để tiến hành phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện nào hỗ trợ nâng ngực trả góp tphcm
Thẩm mỹ viện nào hỗ trợ nâng ngực trả góp tphcm

Với một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo thường xuyên, cập nhật các phương pháp, máy móc hiện đại hỗ trợ cho phẫu thuật. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề.

Bệnh viện được rất nhiều khách hàng trên cả nước, quốc tế như Mỹ, Thái Lan, Anh, Pháp,…Thường xuyên ghé thăm và tiến hành các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực trả góp Tphcm.

Khách hàng sẽ được thăm khám, thông báo về mức chi phí sẽ phải chi trả để tiến hành phẫu thuật. Nếu bạn đồng ý thì sẽ tiến hành phẫu thuật.

Về phương thức thanh toán khách hàng có thể thanh toán 100 % chi phí một lần. Hoặc bạn sẽ nâng ngực trả góp Tphcm chia chi phí ra hai lần thanh toán. Lần thứ nhất sẽ chi trả 70 %, và sau khi phẫu thuật xong sẽ chi trả 30 % còn lại.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là một trong những bệnh viện hỗ trợ khách hàng nâng ngực trả góp Tphcm với dịch vụ hàng đầu được cam kết về chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide được đánh giá là một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế, có giấy cấp phép của bộ y tế, được rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, rõ ràng hơn về chính sách hỗ trợ nâng ngực trả góp Tphcm.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu về chi phí các dịch vụ thẩm mỹ tại website của Worldwide, chi phí các dịch vụ đều được chúng tôi công khai cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.