Nâng ngực sau bao lâu thì đi làm được?

Túi ngực có dễ bị hỏng không?

Nâng ngực sau bao lâu thì đi làm được? Khi túi nâng ngực bị hỏng thì phải làm sao? Độn ngực có duy trì vĩnh viễn không? Độn ngực có ảnh hưởng đến sữa mẹ không? Là những câu hỏi của chị em khi quyết định đi tân trang vòng 1. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Nâng ngực sau bao lâu thì đi làm được?

Nâng ngực sau bao lâu thì đi làm được?. Nếu cơ thể bạn khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt thì có thể trở lại công việc sau 2 tuần. Thậm chí nhiều bệnh nhân có khả năng hồi phục rất nhanh và có thể đi làm lại sau 1 tuần.

Nâng ngực sau bao lâu thì đi làm được?

Vì thế, việc nâng ngực sau bao lâu thì đi làm được phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe của chúng ta và độ mát tay của bác sĩ phẫu thuật.

Các giai đoạn hồi phục sau nâng ngực

• Sau khi ca phẫu thuật hoàn thành

Sau khi thuốc mê hết tác dụng, bệnh nhân tỉnh dậy với một cơ thể chao đảo và đau nhức. Tùy vào sức khỏe của mỗi người, có thể sẽ cảm thấy buồn nôn nhưng nó sẽ biến mất sau vài giờ. Bệnh nhân cần có người đưa về nhà và chăm sóc qua đêm.

• 1 tuần đầu tiên

Hầu như mọi người đều cảm thấy khó chịu nhất trong 3 – 5 ngày đầu tiên. Bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân hạn chế tình trạng này bằng cách kê toa thuốc giảm đau. Thậm chí, nhiều người thể trạng yếu sẽ được khuyên đi tiêm hoặc bơm giảm đau để cơ thể thoải mái hơn.

Sau đó, chúng ta đã có thể kiểm soát sự khó chịu sau phẫu thuật bằng thuốc của bác sĩ kê đơn. Nhiều người sau nâng ngực 1 tuần đã có thể đi làm được. Đây là câu trả lời cho nhiều bạn thắc mắc “Nâng ngực sau bao lâu thì đi làm được?”.

• Các tuần tiếp theo

Các bạn nên thực hiện các động tác thể dục nhẹ nhàng và sinh hoạt bình thường. Cảm giác khó chịu sẽ không còn nhiều như những ngày đầu.

Tuy nhiên các bác sĩ khuyến cáo những người phụ nữ không nên vận động mạnh như: chạy bộ, cưỡi ngựa, nhảy dây,… Người bệnh cũng cần tránh khuân vác những vật nặng cho đến khi cơ thể phục hồi hoàn toàn

Khi túi nâng ngực bị hỏng thì phải làm sao?

Nếu bạn lựa chọn nâng ngực bằng túi nước biển, khi bị hỏng bạn sẽ cảm nhận được ngay lập tức vì ngực sẽ xệ xuống. Nhưng ngược lại, với túi nâng ngực bằng silicon bạn sẽ không thể biết ra ngay.

Túi độn silicon thế hệ mới có cấu trúc rất ổn định, kể cả khi bạn dùng kéo cắt thì túi vẫn sẽ có hình dạng như ban đầu. Nhưng chất dịch bên trong sẽ chảy ra và lâu ngày có thể ảnh hưởng xấu đến cơ thể của bạn.

Túi ngực có dễ bị hỏng không?

Để can thiệp kịp thời và hạn chế việc này xảy ra, FDA khuyến nghị những người phụ nữ sử dụng túi ngực silicon nên đi chụp cộng hưởng từ MRI khi vừa phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực xong. Sau đó, cứ cách 2 năm sẽ chụp lại 1 lần.

Độn ngực có duy trì vĩnh viễn?

Nâng ngực bằng túi độ có tồn tại được mãi mãi hay không? Thì câu trả lời là không. Chúng sẽ không tồn tại vĩnh viễn nhưng rất ít khi bị vỡ hay hư hỏng. Nếu bạn gặp một người phụ nữ đã phẫu thuật ngực nhưng phải đi sửa lại thì chỉ với một lý do đó là muốn thay đổi kích cỡ.

Theo thời gian, vạn vật đều bị ảnh hưởng bởi tác động của trọng lực chứ không riêng gì bộ ngực. Vì thế, sẽ có một ngày bạn cần đi tân trang lại vòng 1 nếu muốn duy trì vẻ đẹp hoàn hảo mãi mãi.

Độn ngực có ảnh hưởng đến sữa mẹ?

Nâng ngực sau bao lâu thì đi làm được? Phẫu thuật thẩm mỹ ngực không chỉ tác động đến đời sống sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng đến vấn đề cho con bú.

Túi độn ngực có thể ảnh hưởng đến lượng sữa mà cơ thể người mẹ sản xuất tùy vào độ sâu của vết mổ mà bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên, túi ngực thường sẽ được đặt sau tuyến sữa hoặc dưới cơ ngực nên nguồn sữa không bị ảnh hưởng.

Độn ngực có ảnh hưởng đến sữa mẹ?

Sử dụng phương pháp phẫu thuật giữ nguyên vẹn vùng vú sẽ ít gây ra vấn đề hơn. Việc cho con bú phụ thuộc rất nhiều vào các dây thần kinh xung quanh núm vú.

Khi trẻ bú sữa mẹ, cảm giác đang mút vú của trẻ sẽ làm tăng nồng độ hormone prolactinoxytocin, kích thích cơ thể sản xuất ra sữa mẹ. Một khi các dây thần kinh này bị tổn thương, cảm giác này sẽ giảm đi hoặc biến mất nên có thể ảnh hưởng đến lượng sữa.

Nên ưu tiên chọn các vết mổ qua đường nách, chân vú hoặc rốn để hạn chế tối đa việc cản trở cho con bú.

Nâng ngực ở đâu hiệu quả nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nào đủ chuyên môn để giúp bạn có một bộ ngực đẹp. Thì đừng lo, hãy đến với dịch vụ nâng ngực của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Worldwide.

Dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide được thực hiện đúng liệu trình khoa học, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Không chỉ là địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng ngực tin cậy của chị em ở khu vực TPHCM, Worldwide còn là địa chỉ thẩm mỹ của nhiều khách hàng quốc tế.

Không thể khẳng định nâng ngực ở đâu hiệu quả nhất vì mỗi đơn vị thẩm mỹ sẽ có dịch vụ và kỹ thuật khác nhau.

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị nâng ngực chất lượng với hệ thống máy móc tân tiến, đội ngũ bác sĩ trên 25 năm kinh nghiệm, hãy liên hệ ngay với Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide

Viện thẩm mỹ Worldwide sẽ là nơi uy tín cho bạn gửi gắm niềm tin và tương lai của mình. Hãy liên hệ qua số điện thoại bên dưới để được tư vấn miễn phí.

• Số điện thoại: 0938551898
  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P Phạm Ngũ Lão, Quận 1