Nâng ngực mặc áo định hình bao lâu thì được?

Nâng ngực mặc áo định hình bao lâu thì được? Mặc áo định hình ngực sau phẫu thuật cần lưu ý điều gì? Mặc áo định hình ngực như thế nào để tạo dáng ngực đẹp tự nhiên?…

Có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề nâng ngực và sau phẫu thuật nâng ngực, nhưng câu hỏi gần đây chúng tôi nhận được nhiều nhất vẫn là “nâng ngực mặc áo định hình bao lâu thì được ?”, nếu bạn cũng có cùng câu hỏi như các chị em khác, hãy tham khảo ngay bài viết này để có câu trả lời.

Giới thiệu về áo định hình ngực

Nâng ngực mặc áo định hình bao lâu? Bạn có thể tự trả lời câu hỏi này sau khi tham khảo nội dung bài viết ngày hôm nay.

Áo định hình ngực được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong việc hỗ trợ chăm sóc vùng ngực sau phẫu thuật với nhiều tác dụng hữu ích.

Tác dụng của áo định hình ngực

Việc sử dụng áo định hình ngực sau nâng ngực có vai trò quan trọng trong quá trình hồi phục vùng ngực, chính vì vậy nhiều người có thắc mắc chung nâng ngực mặc áo định hình bao lâu?

Bầu ngực sau phẫu thuật thường không ổn định, dễ bị các tác động bên ngoài dễ gây ra các tình trạng lệch, biến dạng vùng ngực…

Sử dụng áo định hình ngực sẽ giúp giảm thiểu các tình trạng lệch, biến dạng vùng ngực, đồng thời giúp giảm sưng và giữ túi ngực ổn định.

Từ đó, tạo hình vòng ngực tự nhiên với khe hẹp quyến rũ.

Áo định hình ngực giúp tạo hình vòng ngực tự nhiên với khe hẹp quyến rũ.
Áo định hình ngực giúp tạo hình vòng ngực tự nhiên với khe hẹp quyến rũ.

Hơn hết, việc mặc áo định hình ngực cũng sẽ giúp vết thương mau lành hơn, giảm thiểu các nguy cơ biến chứng co thắt bao xơ.

Áo ngực định hình có đai thun chuyên dụng để chèn sát bên trên đầu ngực hỗ trợ tạo dáng ngực căng tràn tự nhiên.

Đặc điểm của áo định hình ngực

  • Về chất liệu vải, áo được làm với các chất liệu mềm mại, co giãn tốt nhằm tạo ra sự thông thoáng, thoải mái nhất cho người mặc.
  • Về hình dáng, áo định hình ngực có đang dạng hình dáng, phù hợp cho từng khách hàng. Trong đó, loại áo có nút cài ở phía trước được bác sĩ khuyên dùng.
  • Về màu sắc, thường là các màu cơ bản như trắng, đen, hoặc màu da để khách hàng có thể dễ dàng phối hợp với trang phục thông dụng hằng ngày.

Cách sử dụng áo định hình ngực sau nâng ngực

Trước khi sử dụng áo định hình, bạn cần phải kiểm tra các móc trên áo đã được mở chưa, nếu chưa hãy tiến hành mở tất cả các móc trên áo ra.

Rồi lồng áo vào ngực và đóng móc tại phần vai, điều chỉnh sao cho áo mang lại cảm giác thoải mái và cân đối nhất.

Sau đó, móc phần thân áo trước ngực để hỗ trợ tạo khe ngực, lưu ý lựa chọn vị trí móc phù hợp rồi dùng hai tay kéo hai bên áo lại với nhau.

Nâng ngực mặc áo định hình bao lâu thì được?
Nâng ngực mặc áo định hình bao lâu thì được?

Chú ý trong quá trình mặc, tránh làm đau và tổn thương vùng ngực và điều chỉnh áo sao cho áo ôm trọn bầu ngực một cách vừa phải, tránh áp sát quá tạo vết hằn trên ngực.

Cuối cùng là tiến hành đóng nút đai ngang bằng cách kéo giãn đai ngang từ bên ngoài rồi kéo lên trên, vắt từ ngực bên này sang ngực bên kia, thực hiện tương tự ở bên còn lại rồi cố định lại.

Sai khi đã đóng nút quai nang thì có thể dùng tay kéo dài đai ngang lên phía trên, không để đai ngang chèn trực tiếp lên túi ngực làm lệch túi.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực mặc áo định hình bao lâu

Sau khi phẫu thuật nâng ngực mặc áo định hình bao lâu? Theo lời khuyên của các bác sĩ thì sau khi phẫu thuật nâng ngực nên mặc áo định hình trong một tháng đầu tiên. Quá trình mặc cần lưu ý nhẹ nhàng, cẩn thận tránh gây tổn thương vùng ngực.

Tuy nhiên một số trường hợp bệnh nhân có cơ địa tốt, vết thương nhanh lành, dáng ngực nhanh ổn định thì có thể rút ngắn thời gian mặc áo định hình ngực.

Hãy tham khảo thêm những tư vấn của bác sĩ để xác định thời gian mặc áo định hình phù hợp với mỗi cá nhân.

Tham khảo ý kiến bác sĩ để biết cụ thể nâng ngực mặc áo định hình bao lâu
Tham khảo ý kiến bác sĩ để biết cụ thể nâng ngực mặc áo định hình bao lâu

Sau thời gian mặc áo định hình, bệnh nhân có thể mặc lại các loại áo ngực bình thường, nhưng phải lưu ý một số điểm sau đây:

  • Lựa chọn kích cỡ áo phù hợp. Vì sau phẫu thuật, kích cỡ vòng một đã thay đổi, do đó không thể sử dụng lại áo cũ mà cần lựa chọn những chiếc áo phù hợp hơn.
  • Không nên mặc các loại áo quá chật, ôm hoặc quá rộng. Đặc biệt không sử dụng các loại áo có gọng cứng.
  • Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ áo ngực.
  • Lựa chọn những sản phẩm áo ngực có thương hiệu, không dùng những sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Mặc áo định hình ngực sau phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp giúp chăm sóc bầu ngực và đảm bảo giá trị thẩm mỹ của bầu ngực. Sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu thì còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nhưng thông thường sẽ là khoảng 1 tháng.

Tuy nhiên phương pháp này gây nhiều bất tiện và một số tác hại đi kèm. Do đó, bạn có thể lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Worldwide, địa chỉ thực hiện nâng ngực với cam kết không cần sử dụng áo định hình sau nâng ngực. Nhờ đó sẽ tạo ra sự thoải mái và an toàn hơn cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.