Nâng ngực hình giọt nước – Thẩm mỹ ngực quyến rũ, tự nhiên

Nâng ngực hình giọt nước là phương pháp mang đến sự tự nhiên cho vòng 1

Phẫu thuật nâng ngực hình giọt nước được xem là một trong những phương pháp tối ưu nhất, giúp bạn sở hữu được vòng ngực căng tràn, tự nhiên. Cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về phương pháp thẩm mỹ này. Ngày nay, việc sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để làm đẹp vòng một không còn xa lạ gì với các chị em phụ nữ. 

Phương pháp nâng ngực hình giọt nước

Hiện tại, có 2 dạng túi ngực được sử dụng phổ biến đó là túi hình tròn và túi hình giọt nước. Tùy theo nhu cầu và sở thích, tình trạng sức khỏe của khách hàng, sẽ lựa chọn loại túi ngực phù hợp.

Nâng ngực hình giọt nước là phương pháp thẩm mỹ sử dụng túi ngực hình giọt nước để đưa vào vùng ngực, làm tăng kích thước và điều chỉnh dáng ngực.

Túi hình giọt nước được ưa chuộng nhiều hơn bởi sự tự nhiên sau khi hẫu thuật mà phương pháp này mang lại.

Nâng ngực hình giọt nước là phương pháp mang đến sự tự nhiên cho vòng 1
Nâng ngực hình giọt nước là phương pháp mang đến sự tự nhiên cho vòng 1

Những đối tượng nên sử dụng phương pháp nâng ngực bằng túi ngực giọt nước:

  • Người thiếu tuyến mô tại ngực
  • Người đã trưởng thành (trên 18 tuổi) muốn có vòng 1 đầy đặn
  • Người có bầu ngực nhỏ, lép và mất cân đối
  • Người có vòng một chảy xệ do cơ địa, do lão hóa hoặc do quá trình sinh nở

Nên lựa chọn nâng ngực bằng túi giọt nước hay túi tròn?

Khi thực hiện nâng ngực, cần lựa chọn loại túi ngực phù hợp với từng đối tượng:

Nên lựa chọn dạng túi ngực phù hợp với từng đối tượng
Nên lựa chọn dạng túi ngực phù hợp với từng đối tượng

1. Đối tượng phù hợp nâng ngực túi tròn

Túi nâng ngực tròn là dạng túi tròn vành ở mọi mặt. Loại túi này sẽ phù hợp hơn với những người phụ nữ đã sinh con, bởi vì sau sinh, ngực phụ nữ bị teo nhỏ và chảy xệ đáng kể.

Việc sử dụng phương pháp nâng ngực bằng túi tròn sẽ giúp đẩy cơ ngực cao lên, tạo hình dáng ngực căng tròn, đầy đặn, khắc phục tình trạng ngực sa trễ sau sinh.

Tuy nhiên đặc điểm vùng ngực của phụ nữ châu Á thường có chiều rộng ngực nhỏ, khoảng cách giữa nhũ hoa và nếp lằn ngực ngắn.

Do đó khi sử dụng túi ngực dạng tròn thường sẽ khiến ngực nhô nhiều lên phía trên, đầu ngực hướng xuống dưới làm vòng ngực mất đi sự tự nhiên của vòng ngực.

2. Đối tượng phù hợp nâng ngực hình giọt nước

Loại túi này sẽ phù hợp với phần lớn phụ nữ châu Á nói riêng và phụ nữ Việt Nam.

Nâng ngực hình giọt nước đặc biệt phù hợp với những người có tuyến ngực cao, tình trạng chảy xệ nhẹ, da, thành ngực mỏng, tuyến ngực nhỏ và chưa trải qua quá trình sinh nở.

Túi ngực dạng giọt nước sẽ phù hợp với vóc dáng của người Việt, do đó nâng ngực bằng loại túi này sẽ không mang lại một vòng ngực quá to mà sẽ tạo cảm giác tự nhiên như ngực thật.

Phẫu thuật nâng ngực hình giọt nước tại Worldwide

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là một trong những bệnh viện tư nhân được cấp phép hoạt động từ Bộ Y tế với nhiều danh mục điều trị.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành làm đẹp cùng đội ngũ y bác sĩ có năng lực Worldwide là một địa chỉ uy tín trong việc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Nâng ngực hình giọt nước an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide
Nâng ngực hình giọt nước an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

Ưu điểm khi nâng ngực hình giọt nước tại Worldwide

Với dịch vụ và chất lượng hàng đầu, thực hiện nâng ngực giọt nước tại Worldwide sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

1. Không mặc áo định hình ngực

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng những công nghệ tiên tiến, Worldwide sẽ tạo hình cho bạn một bộ ngực hoàn hảo sau phẫu thuật.

Nên việc sử dụng áo định hình ngực là không cần thiết, từ đó tránh được một số bất tiện như hầm, bí, khó thở, đau, rát khi mặc áo định hình.

2. Không cần băng ép ngực

Sau thời gian phẫu thuật khoảng 60 phút, khách hàng sẽ được dán 2 miếng băng nhỏ tại vết mổ chứ không cần phải băng ép toàn bộ vòng ngực.

Nghỉ ngơi sau một đêm là khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt như bình thường mà không phải chịu cảm giác đau tức do băng ép ngực gây nên.

3. Không cần đặt ống dẫn lưu

Đây là một ưu điểm nổi trội của Worldwide so với các địa chỉ thẩm mỹ khác.

Khi tiến hành đặt túi ngực, khâu đường mổ, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để tránh hiện tượng tụ máu, tụ dịch, vì thế không cần phải đặt ống dẫn lưu.

4. Không cần mặc áo lót

Trong vòng 2 tháng kể từ khi nâng ngực hình giọt nước, khách hàng có thể không cần phải mặc các loại áo ngực để tránh gây chèn ép, đau tức vùng ngực.

5. Không cần cắt chỉ

Sử dụng chỉ khâu vết thương tự tiêu, do đó khách hàng có thể tự theo dõi, chăm sóc vết thương ở ngay tại nhà.

Ngoài ra, với công nghệ, kỹ thuật khâu vết thương tiên tiến sẽ giúp vết thương nhanh lành hơn, hạn chế tối đa việc để lại các vết sẹo phẫu thuật trên da.

Có thể thấy, phần lớn phụ nữ Việt Nam chúng ta phù hợp với phương pháp nâng ngực hình giọt nước hơn, do nhiều ưu điểm và sự tự nhiên mà chúng mang lại. Nếu bạn đang sở hữu một vòng ngực khiêm tốn thì đây sẽ là một giải pháp hữu ích cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là một địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong phẫu thuật nâng, cải thiện vòng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.