Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Giữ được bao lâu?

nang mui boc sun có vinh vien khong

Hầu hết khách hàng khi lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn đều có câu hỏi rằng: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Thời gian nâng mũi duy trì được bao lâu? Để giải đáp những thắc mắc này, mời bạn cùng tham khảo bài viết ngày hôm nay của Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Tâm lý chung của khách hàng khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chính là có được dáng mũi đẹp, đồng thời duy trì được kết quả trong thời gian lâu dài. Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Hãy cùng lời giải đáp trong nội dung dưới đây.

nang mui boc sun có vinh vien khong
Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu sơ qua về phương pháp nâng mũi bọc sụn ở phần đầu tiên của bài viết nhé!

Nâng mũi bọc sụn được biết đến là phương pháp giúp khắc phục dáng mũi thấp, không cân đối, bằng cách sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi và sử dụng sụn sinh học để nâng cao sóng mũi.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi giúp hạn chế sự xuất hiện của việc tụt sóng hay lộ sóng, đồng thời có sự an toàn cao, do sử dụng sụn tự thân từ các bộ phận khác trên cơ thể, cam kết duy trì hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn chính là công nghệ thẩm mỹ mũi được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, giúp khách hàng có được dáng mũi tự nhiên, không gây kích ứng.

Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Sau khi nâng mũi, khách hàng nào cũng muốn kết quả có thể duy trì lâu dài, không gặp bất kỳ biến chứng nào, đây cũng chính là lý do có rất nhiều người đặt ra câu hỏi: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

nang mui boc sun có vinh vien khong
Nâng mũi bọc sụn duy trì được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn,…

Thực tế kết quả sau khi nâng mũi bọc sụn duy trì được bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, điển hình là tay nghề của bác sĩ, chất liệu sụn được sử dụng và cơ địa của từng khách hàng.

1. Tay nghề của bác sĩ

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề và trình độ của bác sĩ thực hiện.

Để đem đến sự thành công cho ca phẫu thuật, quy trình lấy sụn tự thân cần được diễn ra an toàn, vô khuẩn, quá trình nâng mũi cần thực hiện chính xác.

Chính vì vậy, để đảm bảo kết quả nâng mũi sụn tự thân có thể duy trì vĩnh viễn, hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm để thực hiện nâng mũi bọc sụn.

2. Chất liệu sụn nâng mũi

Chất liệu sụn nâng mũi là yếu tố cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và khả năng duy trì sau khi nâng mũi.

Sụn nâng mũi chất lượng kém sẽ khó tương thích với cơ thể, từ đó không thể duy trì được kết quả lâu dài, thậm chí gây ra biến chứng.

3. Cơ địa của khách hàng

Sự khác biệt về cơ địa cũng ảnh hưởng đến khả năng duy trì kết quả sau nâng mũi, cơ địa là yếu tố quyết định đến tốc độ phục hồi sau phẫu thuật và cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc duy trì kết quả phẫu thuật.

Cơ địa có sự thích nghi tốt, sẽ hỗ trợ duy trì kết quả nâng mũi lâu dài và vĩnh viễn, ngược lại, cơ địa có sự đào thải quá mạnh sẽ ảnh hưởng không tốt đến kết quả nâng mũi, khiến thời gian nâng mũi không duy trì được lâu.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, ngoài phụ thuộc vào 3 yếu tố trên, còn được quyết định bởi chế độ chăm sóc hậu phẫu. Nếu đảm bảo chăm sóc, vệ sinh mũi đúng cách, kết hợp với ăn uống điều độ, chiếc mũi sẽ giữ được dáng bền vững.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín tại TPHCM

Sở hữu dáng mũi đẹp với những đường nét thanh tú không phải điều đơn giản, do đó mỗi khách hàng khi quyết định nâng mũi bọc sụn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn để đạt kết quả tốt nhất.

nang mui boc sun có vinh vien khong
Thẩm mỹ Worldwide – Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín tại TPHCM

Kết quả nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không sẽ không còn là nỗi lo khi được thực hiện tại địa chỉ nâng mũi uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide hiện tại đang là đơn vị sở hữu công nghệ nâng mũi bọc sụn hàng đầu tại khu vực TPHCM, với những ưu thế sau:

  • Cam kết duy trì kết quả lâu dài
  • Quy trình nâng mũi không đau, không biến chứng, không tác động đến sức khỏe
  • Thời gian nâng mũi nhanh chóng
  • Sử dụng hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến
  • Vật liệu nâng mũi nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được kiểm chứng về độ tương thích với cơ thể
  • Tạo dáng mũi cao tự nhiên, mềm mại
  • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề lâu năm, trải qua đào tạo bài bản

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thực chất là một dạng tiểu phẫu, quá trình nâng mũi diễn ra khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút, thời gian hồi phục chỉ từ 5 – 7 ngày.

Để biết chi tiết về dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.