Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng? – Chuyên gia giải đáp

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Nâng mũi là giải pháp truyền hình và thay đổi nhiệm vụ được nhiều người ưa chuộng. Do đó mà mà vấn đề về việc nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Về bản chất việc nâng mũi bác sĩ sẽ dùng nẹp cùng với băng chuyên dụng giúp cố định lại dáng mũi.  Đồng thời khi dáng mũi mới được định hình thì thì cần phải có thời gian để tạo mô liên kết với cơ thể.

Sau khi phẫu thuật mũi thì cấu trúc vẫn chưa ổn định đang trong quá trình lành vết thương và rất nhạy cảm.

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?
Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Chị em được khuyến cáo sau phẫu thuật nâng mũi không nên nằm nghiêng vậy nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Sau khi  khi phẫu thuật nâng mũi thì chị em cần để tạo gian để để có thể làm quen với dáng mũi mới.

Nên tập thói quen ngủ với tư thế nằm thẳng trong khoảng 15-20 ngày là câu trả lời phù hợp cho việc nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng sau khi phẫu thuật. Bởi vì đây là giai đoạn quan trọng giúp cho cơ thể có thời gian tạo được liên kết với các mô cơ trong mũi.

Ngoài ra thì hạn chế nằm nghiêng người trong vô thức khi ngủ, bạn có thể đặt gối ở hai bên sườn người để cơ thể không nằm nghiêng hãng xe một bên, vừa có thể giúp thả lỏng cơ thể một cách thoải mái

Nếu như bạn nằm ngửa bị mỏi và cơ thể khó chịu thì thỉnh thoảng có thể thay đổi dáng ngủ nghiêng nhẹ sang trái và phải, duy trì trong vài phút để cơ thể thả lỏng.

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng, đáp án này còn phải tùy cơ địa, nếu cơ thể nhanh chóng tạo mô liên kết thì có thể nằm nghiêng sau 15-20 ngày.

Và để hiểu được hơn về cơ thể mình thì bạn có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ về việc nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng. Khi khám và phẫu thuật tại WorldWide, chị em được kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị riêng, vì thế đừng ngại khi hỏi bác sĩ nhé.

Những tư thế nằm ngủ cần phải chú ý

Ngoài việc chú ý tới nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng và dáng ngủ đúng thì bạn cũng cần cải thiện những tư thế ngủ và thói quen xấu dưới đây:

1. Nằm sấp

Đây là tư thế ngủ ngủ tuyệt đối không nên nằm, nếu không sẽ tăng nguy cơ khiến mũi bị lệch, tạo lực nén trên xương mũi và hỏng đến cấu trúc mũi.

Tuyệt đối không nằm sấp sau phẫu thuật mũi
Tuyệt đối không nằm sấp sau phẫu thuật mũi

2. Úp gối lên mặt khi ngủ

Đây là thói quen của một số người khi ngủ, vì lo sợ ánh sáng sẽ chiếu vào mắt nên lựa chọn úp gối lên mặt khi ngủ.

Tuy nhiên việc úp ngồi lên mặt khi ngủ không chỉ gây cản trở hô hấp mà còn gây ảnh hưởng đến chất lượng bên trong sống mũi và làm dáng mũi bị cong lệch nhẹ.

3. Lấy tay che mặt khi ngủ

Việc đặt tay lên trán hai mắt khi ngủ là một thói quen xấu tôi không làm ảnh hưởng đến dáng mũi nhưng có thể trong quá trình bạn ngủ say sẽ gây va đập vào mũi.

Để hạn chế tình trạng này thì nên tập thói quen không bỏ tay lên mặt khi ngủ.

Trên đây là những giải đáp của WorldWide cho mọi chị em về vấn đề nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng, hi vọng có thể giúp chị em tìm ra đáp án và thực hiện thói quen đúng cách nhé.

Để được tư vấn phẫu thuật chi tiết, cải thiện dáng mũi, nâng cao thẩm mỹ khuôn mặt và tự tin thì chị em có thể liên hệ tới bệnh viện thẩm mỹ WorldWide để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.