Mũi cao là như thế nào? Làm thế nào để có mũi cao như ý?

mui cao là nhu the nao

Mũi cao được xem như là tiêu chuẩn chung về cái đẹp ở hầu hết các nước trên thế giới. Hơn nữa sống mũi cao hay thấp còn liên quan tới nhân tướng học. Vậy mũi cao là như thế nào? Có nên đi phẫu thuật làm mũi cao hay không?  Hãy cùng WorldWide tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Mũi cao là như thế nào?

Mũi cao có đặc trưng sống mũi cao, trụ mũi dài giúp đầu mũi được nâng lên cao.

mui cao là nhu the nao
Mũi cao là như thế nào? Mũi cao có đặc trưng sống mũi cao, trụ mũi dài giúp đầu mũi được nâng lên cao

Tùy theo kích thước khuôn mặt và đối tượng cụ thể thì thông số nhận diện mũi cao thẳng sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Thông số cơ bản cho mũi cao là như thế nào?

Thông số cơ bản để mọi người có thể sử dụng và áp dụng tỷ lệ đó vào khuôn mặt của mình như sau:

Độ dài sống mũi = ⅓  tỷ lệ khuôn mặt

Đầu mũi cao = ½ độ dài sống mũi

Gốc mũi trán cao = ½ tỷ lệ đầu mũi

Với tỷ số như thế này, có lẽ là mọi người có thể hình dung ra được mũi cao là như thế nào rồi. Hơn nữa, trong quan niệm thẩm mỹ hiện đại dáng mũi cao giữa nam và nữ cũng có sự khác biệt.

Theo đó thì đàn ông phải có sống mũi thẳng, dày và tạo thành hình chữ L; đỉnh mũi phải cao và tròn trịa, cánh mũi phải cân đối và lỗ mũi phải khuất phía dưới đầu mũi.

Còn về dáng mũi nữ phải độ mềm mại, dáng mũi nhỏ và sống mũi cao, đầu mũi phải thon nhỏ và tạo thành hình chữ A so với cánh mũi.

Dáng mũi cao có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

Về phần ý nghĩa của mũi cao ra sao đối với nhân tướng học, thì người có dáng mũi cao định sẵn là người mang mệnh cao quý và hiển hách, tài lộc.

Với đầu mũi thon nhỏ sẽ cho thấy cuộc sống đầy đủ, ấm no không lo thiếu tiền bạc.

Đối với nam giới

Tướng số nam giới khi mũi cao, đảm bảo thành đạt khi còn trẻ, là người suy nghĩ thấu đáo và làm việc chắc chắn, được nhiều người nể phục. Cuộc sống hôn nhân viên mãn và thành công.

Hơn nữa lại là người có tính nhường nhịn, thấu hiểu và biết lắng nghe nên biết chăm lo gia đình và vợ con.

Đối với nữ giới

Đối với nữ thì người sở hữu dáng mũi cao, với khuôn mặt ưa nhìn sẽ là lợi thế khi giao tiếp và kết giao các mối quan hệ, tự tin hơn trong công việc.

mui cao là nhu the nao
Mũi cao với khuôn mặt ưa nhìn sẽ là lợi thế giúp nữ giới tự tin khi giao tiếp

Không chỉ vậy hậu vận phú quý và có thể hưởng phúc, giúp đỡ cho sự phát triển của chồng con. Cuộc sống vui vẻ và gia đình ấm êm hạnh phúc.

Tuy rằng vấn đề tướng số như thế này chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có nghiên cứu khoa học cụ thể chứng minh.

Nhưng không thể phủ nhận rằng việc có được dáng mũi cao sẽ giúp con người tự tin hơn, trở nên xinh đẹp hơn nhiều.

Có nên phẫu thuật để cải thiện dáng mũi không?

Hiện nay thì có rất nhiều cách để cải thiện dáng mũi, như dùng các mẹo khi hóa trang, hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Thường lựa chọn phẫu thuật nâng mũi sẽ mang hiệu quả lâu dài hơn, đạt kết quả vĩnh viễn.

Với công nghệ cải tiến và khoa học kỹ thuật phát triển, việc nâng mũi làm đẹp đã không còn quá xa lạ với chị em yêu cái đẹp.

Nhiều kỹ thuật nâng mũi như sụn mũi nhân tạo, cắt ghép sụn tai, nâng mũi Sline… đều được chị em ưa chuộng.

Nhưng khi phẫu thuật nâng mũi cao thì nhiều chị em cần phải chú ý, chọn cho mình bác sĩ và cơ sở uy tín để đảm bảo may mắn, mang đến dáng mũi phù hợp mà không bị phá tướng.

Không chỉ vậy, lựa chọn nơi không uy tín sẽ gây ra nhiều biến chứng khác nhau, ảnh hưởng đến khuôn mặt và sức khỏe của mọi người.

Tham khảo thêm nhiều dáng mũi, nhờ bác sĩ tư vấn, kiểm tra sức khỏe và cơ địa để có được phương pháp nâng sống mũi cao một cách phù hợp, an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide – Nâng mũi cao đẹp an toàn

Do nhu cầu làm mũi cao ngày càng nhiều, trên thị trường trôi nổi vô số các đơn vị làm mũi nên nhiều khi chị em cảm thấy bối rối và không biết nên làm mũi ở đâu thì tốt.

mui cao là nhu the nao
Bệnh viện WorldWide – Địa điểm mọi khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn khi phẫu thuật làm mũi cao

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide là địa điểm mà mọi khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn khi phẫu thuật làm mũi cao.

Nếu như chị em không biết dáng mũi cao là như thế nào mới hợp với mình thì hãy yên tâm. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cùng với chuyên gia sẽ hỗ trợ giúp tư vấn tận tình.

Kết hợp với trang thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu mũi nhân tạo 100% tiêu chuẩn FDA, kỹ thuật nâng mũi tốt đảm bảo mang tới dáng mũi chất lượng cho chị em.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ với những giá trị về an toàn, thẩm mỹ, lâu dài cho khách hàng. Cam kết đạt được sự thống nhất của ý kiến khách hàng và kỹ thuật của bác sĩ để mang tới kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũ với WorldWide cũng là một bằng chứng thiết thực để mọi người có thể nhìn vào và tin tưởng chúng tôi hơn nữa.

Để nhận thêm những thông tin tư vấn về dịch vụ một cách cụ thể hơn hoặc tìm kiếm mũi cao là như thế nào cân đối, hài với khuôn mặt của mình thì chị em có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin liên hệ để được hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.