5 Loại kem đánh răng trắng răng hiệu quả, bạn nên thử

kem danh rang trang rang

Kem đánh răng trắng răng là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm vì khả năng cải thiện màu sắc cho răng, tuy nhiên không phải loại kem đánh răng nào cũng có hiệu quả thật sự. Nếu đã thử nhiều loại kem đánh răng nhưng chưa thấy hiệu quả, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Top 5 loại kem đánh răng trắng răng tốt nhất hiện nay

Hàm răng ố vàng khiến chúng ta mất tự tin khi cười nói và giao tiếp, chính vì vậy có rất nhiều người đang tìm kiếm kem đánh răng có tác dụng làm trắng để cải thiện màu sắc cho răng.

Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng trắng răng được bày bán trên thị trường, tuy nhiên chất lượng của chúng chưa qua kiểm nghiệm, vì vậy không ai có thể đảm bảo những loại kem này không khiến răng tổn thương hay làm hư men răng. Để chọn được kem đánh răng trắng răng an toàn, bạn có thể tham khảo 5 gợi ý dưới đây:

1. Kem đánh răng trắng răng Close up Diamond Attraction

Giá bán: Khoảng 37.000 VNĐ.

Close up Diamond Attraction là dòng kem đánh răng trắng răng được nhiều người tin dùng vì khả năng làm trắng tương đối nhanh chóng và an toàn. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là hiệu ứng trắng răng tức thì dựa vào công nghệ ánh sáng xanh kết hợp hiệu ứng quang học, từ đó răng sẽ trắng lên đáng kể ngay từ lần chải đầu tiên mà không làm hại men răng.

Kem đánh răng trắng răng Close up Diamond Attraction

Kem đánh răng Close up Diamond Attraction chứa các thành phần diệt khuẩn và loại bỏ mảng bám, chính vì vậy sử dụng thường xuyên sẽ giúp răng sáng lên từng ngày mà không cần dùng đến phương pháp làm trắng răng nào khác.

2. Kem đánh răng trắng răng Colgate Optic White

Giá bán: Khoảng 45.000 VNĐ.

Colgate Optic White là dòng kem đánh răng trắng răng khá nổi tiếng đến từ thương hiệu Colgate, nó được nhắc đến với công dụng làm trắng hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng.

Theo đánh giá thực tế của khách hàng, Colgate Optic White có tác dụng làm trắng khá tốt nhưng phải sử dụng đến tuần thứ 2, 3 mới thấy sự thay đổi rõ ràng, còn trong 1 tuần đầu, màu sắc răng có cải thiện nhưng không đáng kể. Dù như thế nào thì công dụng làm trắng răng của sản phẩm này cũng khá nổi bật, bạn nên thử sử dụng để có được hàm răng trắng sáng nhé!

Kem đánh răng trắng răng Colgate Optic White

3. Kem đánh răng làm trắng White & White Fresh Mint

Giá bán: Khoảng 65.000 VNĐ.

White & White Fresh Mint không chỉ là kem đánh răng trắng răng mà còn giúp cải thiện tình trạng răng nhạy cảm và ê buốt. Thành phần chính của sản phẩm này là sorbitol kết hợp với fluoride, giúp cải thiện màu sắc cho răng và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

Khi sử dụng White & White Fresh Mint, bạn sẽ thấy có khá nhiều bọt nhưng nó được kiểm nghiệm về tính an toàn và không gây hại men răng nên có thể yên tâm sử dụng.

4. Kem đánh răng làm trắng White Plus Professional

Giá bán: Khoảng 75.000 VNĐ.

White Plus Professional là dòng kem đánh răng làm trắng được nhiều người sử dụng vì công dụng làm trắng răng thực sự nổi bật.

White Plus Professional được “thiết kế” riêng cho những khách hàng có răng ố vàng do sử dụng thực phẩm đậm màu trong thời gian dài. Nhờ hàm lượng enzyme đu đủ kết hợp với Polydon lành tính, loại kem đánh răng này giúp loại bỏ hoàn toàn mảng bám cứng đầu tại những vùng răng khó tiếp cận nhất.

Kem đánh răng làm trắng White Plus Professional

5. Kem đánh răng Aquafresh

Giá bán: Khoảng 78.000 VNĐ.

Aquafresh là dòng kem đánh răng trắng răng đình đám đến từ thương hiệu GlaxoSmithKline – Mỹ. Nó chứa hàm lượng fluoride vừa đủ để cải thiện màu sắc trắng sáng cho răng mà không phá hủy men răng.

Ngoài công dụng làm trắng răng, kem đánh răng Aquafresh còn có tác dụng ngăn ngừa viêm nướu, giữ hơi thở thơm mát. Sản phẩm này không kén người sử dụng, kể cả em bé từ 2 tuổi vẫn có thể sử dụng loại kem đánh răng này.

Làm thế nào để răng trắng sáng tức thì?

Sử dụng kem đánh răng trắng răng là cách đơn giản nhất để có được hàm răng trắng sáng, tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này. Thực tế có những người, dù sử dụng đến tuýp kem thứ 5, thứ 6 vẫn không thấy màu sắc răng thay đổi.

Các nha sĩ cho biết, màu sắc ố vàng trên răng được chia thành 2 nhóm: Ố vàng do mảng bám và ố vàng do nhiễm màu. Với tình trạng ố vàng do nhiễm màu, bệnh nhân dù sử dụng phương pháp làm trắng răng nào cũng không thấy hiệu quả. Vậy trong trường hợp này, chúng ta phải xử lý như thế nào?

Với những hàm răng ố vàng bẩm sinh hoặc bị nhiễm màu, cách tốt nhất để làm trắng răng chính là tẩy trắng răng tại nha khoa, đây là phương pháp làm trắng răng từ bên trong với độ an toàn đã được kiểm chứng.

kem danh rang trang rang
Tẩy trắng răng hiệu quả lâu dài tại bệnh viện Worldwide

Thời gian tẩy trắng răng tại nha khoa chỉ mất từ 50 – 60 phút, sau đó bệnh nhân sẽ có hàm răng trắng sáng trong vòng 2 – 3 năm.

Tẩy trắng răng tại nha khoa tuy có chi phí cao hơn khá nhiều so với sử dụng kem đánh răng trắng răng nhưng hiệu quả của nó lại vượt trội hơn nhiều lần, chính vì vậy nếu muốn sở hữu hàm răng trắng sáng, bạn có thể tìm hiểu về phương pháp này tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Thẩm mỹ Worldwide.