Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao có những dịch vụ nào?

Răng - Hàm - Mặt

Trong số những bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao và nổi tiếng hiện nay không thể không nói đến thẩm mỹ viện Worldwide, nơi các bạn có thể thay đổi bản thân một cách tự nhiên nhưng vẫn an toàn cho sức khỏe. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng theo dõi xem tại thẩm mỹ viện Worldwide tại sao lại được coi là bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao ở đâu?

Đối với một thẩm mỹ viện uy tín phải đi đôi với chất lượng, quan trọng cơ sở vật chất phải là những trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao – WorldWide

Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide, với trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến và vật liệu cao cấp, đã trở thành địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa răng hàm mặt uy tín của nhiều khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide được chia thành những khu vực như sau:

• Khu phẫu thuật vô trùng
  • Khu điều trị nha khoa tiêu chuẩn quốc tế
  • Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn
Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao

Chúng tôi tự tin là bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao, không kém những thẩm mỹ viện quốc tế khi sở hữu công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình.

Tại sao Worldwide lại được coi là thẩm mỹ viện chất lượng cao?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ chuyên gia xuất sắc và hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp cho thẩm mỹ viện luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng trong nước và quốc tế.

Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide được đào tạo liên tục và thường xuyên trong những hội nghị chuyên ngành quốc tế trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Chất lượng là điều Worldwide quan tâm và chú ý hàng đầu, đó đem lại sự tín nhiệm của khách hàng có thể đồng hàng với Worldwide trong thời gian dài.

Với hơn 100,000 khách hàng trên 49 quốc gia trên thế giới tin tưởng và ủng hộ, chính là niềm vui lớn nhất của Worldwide.

Một số dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

Răng hàm mặt

Đầu tiên không thể không nói đến dịch vụ răng hàm mặt tại Worldwide. Áp dụng công nghệ kỹ thuật cao mang đến cho khách hàng kết quả tốt, tự tin là bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao so với trong nước và Quốc tế

Răng - Hàm - Mặt
Răng – Hàm – Mặt

Với các dịch vụ nổi trội như:

• Implant toàn hàm
  • Niềng răng
  • Nhổ răng khôn không đau
  • Chữa tủy răng
  • Tẩy trắng răng

Đặc biệt với hệ thống tẩy trắng răng Zoom Phillip Hoa Kỳ. Là dòng thuốc trắng được ưa chuộng nhất tại Mỹ.

• Bộ kit tẩy trắng là hộp sử dụng 1 lần duy nhất, không tái sử dụng lại
  • Trắng lên từ 6-8 tông màu sau khi tẩy
  • Kết quả duy trì lâu từ 2 đến 3 năm
  • Thời gian ê buốt sau khi tẩy ngắn: chỉ từ 6-8 tiếng cho với các thuốc tẩy thông thường
  • Có thể tẩy trắng trong trường hợp nhiễm màu kháng sinh Tetracycline nhẹ đến trung bình nặng
  • Rất an toàn được kiểm định bởi Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA)
  • Thời gian thực hiện nhanh chỉ trong vòng 45 phút đến 60 phút

Luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ nha khoa mới nhất tại Việt Nam,thể hiện chất lượng phục vụ đầy đủ chuyên khoa như sau:

• Khoa chẩn đoán hình ảnh với máy CT Cone Beam ICATVision và máy Orthophos XG
  • Khoa Implant và phẫu thuật trong miệng
  • Khoa nha khoa thẩm mỹ: với kỹ thuật CAD/CAM
  • Khoa chỉnh răng mặt
  • Khoa khớp thái dương, hàm & chống ngáy
  • Khoa nha tổng quát và răng trẻ em
  • Khoa chống nhiễm khuẩn: theo tiêu chuẩn FDA
  • Khoa Labo răng giải với kỹ thuật DSM

Cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại. Cạm kết là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao nhất hiện nay.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Với mong muốn là người bạn tâm giao. Thẩm mỹ viện Worldwide luôn muốn bạn có một vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Về phần phẫu thuật thẩm mỹ tại Worldwide cũng rất đa dạng và hiện đại như:

1. Thẩm mỹ vóc dáng

• Hút mỡ siêu âm
  • Hút mỡ tạo hình thành bụng

2. Thẩm mỹ mắt

• Cắt mí Magic Eyelid
  • Bấm mí 5.0
  • Nang cung mày
  • Lấy mỡ bọng mắt
  • Mở rộng góc mắt
  • Chỉnh sụp mí
  • Tạo hình mắt to

3. Thẩm mỹ mũi

• Nâng mũi sụn sinh học
  • Nâng mũi sụn thân tự nhiên
  • Nâng mũi cấu trúc Elite
  • Thu gọn cánh mũi
  • Thu nhỏ đầu mũi
  • Thẩm mỹ mũi đã chỉnh sửa

Thẩm mỹ ngực

• Nâng ngực 6.0
  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân
  • Thu gọn ngực phì đại
  • Treo ngực sa trễ
  • Thu nhỏ nhũ hoa

4. Thẩm mỹ khuôn mặt

• Cấy mỡ trẻ hóa
  • Căng da mặt
  • Độn cằm
  • Thẩm mỹ môi trái tim
  • Tạo má lúm đồng tiền
  • Tạo hình tai

5. Thẩm mỹ mông

Khác với các kỹ thuật mông bằng túi độn mông bình thường,để đúng với tên gọi bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao, thẩm mỹ viện Worldwide ứng dụng kỹ thuật nâng mông 5.0 tiên tiến nhất.

• Không cần mặc định hình
  • Không phải đặt ống lưu
  • Không cần nằm sấp
  • Không cần đeo băng ép
  • Không cần cắt chỉ

Tính đến nay bệnh viện đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công hơn 5.000 khách hàng, qua đó cho thấy sự tín nhiệm của mọi người dành cho Worldwide tin tưởng chất lượng mà Worldwide đem lại. Và Worldwide luôn chào đón quý khách.

Ngoài những dịch vụ trên thì Worldwide cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, Khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào website: https://benhvienthammyworldwide.vn/ để nhận được ưu đãi.